Dịch Vụ Quay TVC Chuyên Nghiệp, Viral, Chất Lượng Cao

Dịch Vụ Quay TVC Chuyên Nghiệp, Viral, Chất Lượng Cao

September 30, 2023

Dịch vụ quay TVC, quay phim quảng cáo sản phẩm là một trong những dịch vụ không còn là khái niệm mới lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Quay TVC là một cách truyền thông, tiếp thị vô cùng hiệu quả được sử dụng rộng rãi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Viewfinder Media tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

>>>> CLICK NGAY: Công ty làm phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại Việt Nam

1. Tìm hiểu về TVC quảng cáo sản phẩm

TVC quảng cáo (viết tắt của cụm từ Television Commercials) là một hình thức quảng cáo sản phẩm, sự kiện bằng video tiếp thị sản phẩm tới mọi đối tượng trên các phượng tiện truyền thông. TVC quảng cáo thường được sắp xếp ở giữa hoặc sau các chương trình truyền hình, hoặc trên các màn hình tại siêu thị, trung tâm thương mại,...

post image

Dịch vụ quay tvc quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo sản phẩm là cách kể chuyện liên quan đến sản phẩm thông qua câu chuyện của một nhân vật, hay sử dụng các kỹ xảo để giới thiệu sản phẩm. TVC quảng cáo sản phẩm càng hay, cuốn hút và sáng tạo, càng dễ tạo ấn tượng với khách hàng.  Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn production house uy tín, chất lượng.

TVC quảng cáo hiện tại được coi là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất. Nó giúp các thương hiệu thành công trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm tiếp cận khách hàng dễ dàng. Do đó mà dịch vụ quay TVC đang ngày càng phát triển được nhiều doanh nghiệp đầu tư.

2. Vai trò và ưu điểm nổi bật của dịch vụ quay TVC

Quay phim quảng cáo sản phẩm là sự kết hợp của nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo, ý tưởng được định hướng chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, đột phá. Giá trị hình ảnh sản phẩm khi được thể hiện qua góc nhìn của việc quay TVC sản phẩm tạo ra vô cùng khác biệt và ấn tượng. Truyền thông nhãn hàng là bài toán khó, nhưng dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm luôn là hình thức quảng cáo được khách hàng săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

post image

TVC quảng cáo là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu

Người xem đã quá ngán ngẩm với các bài giới thiệu khuôn mẫu, hay hình ảnh thông thường về sản phẩm. Nhưng họ sẵn sàng dành thời gian để xem hết một video quảng cáo được đầu tư hình ảnh, nội dung bài bản. Vì thời gian có hạn nên một TVC quảng cáo chuyên nghiệp phải khai thác triệt để từng khoảnh khắc để trình diễn tối đa hết tính chất của sản phẩm, giúp truyền cảm hứng về ý tưởng chủ đạo. Quay TVC quảng cáo sản phẩm sẽ là vũ khí hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho công cuộc marketing, tạo nên giá trị nhãn hàng và giúp việc bán hàng được tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

 • Quảng bá thương hiệu: Giới thiệu, quảng cáo hình ảnh thương hiệu và xây dựng phát triển chiến lược cho doanh nghiệp.
 • Thu hút sự chú ý: Đầu tư vào chất lượng hình ảnh, video và nội dung truyền tải gần gũi với người tiêu dùng, thu hút sự quan tâm với người xem và tăng sự nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận được các đối tượng mục tiêu: Tận dụng các kênh truyền thông mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube với số lượng người sử dụng đông đảo nên việc truyền thông lan tỏa mạnh mẽ các video TVC càng dễ dàng hơn và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Thúc đẩy doanh số: TVC quảng cáo góp phần ảnh hưởng tới hành vi mua hàng của người xem cũng như mang lại hiệu quả doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Sản xuất video quảng cáo (video production) chuyên nghiệp #

3. Quy trình hoàn thiện 1 TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Sau đây quy trình sản xuất 1 TVC quảng cáo hoàn thiện của Viewfinder:

3.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin và tóm tắt nhu cầu, bao gồm mục tiêu, đối tượng khán giả, thông điệp chính, brand guidelines (hướng dẫn thương hiệu), ngân sách dự trù, thể loại và thời lượng phát sóng TVC và một số yêu cầu cụ thể về đạo diễn, diễn viên, địa điểm quay,... Từ những thông tin này, Viewfinder có thể hiểu hơn khách hàng đang mong muốn điều gì và giúp cho việc triển khai ý tưởng được tốt hơn.

post image

Bước đầu tiên trong dịch vụ quay TVC là nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

3.2. Lên ý tưởng và kịch bản (Tiền kỳ)

Dựa trên những thông tin khách hàng đã cung cấp, Viewfinder tiến hành tập trung họp để nghiên cứu và phát triển ý tưởng sáng tạo, đưa ra giải pháp phù hợp cho TVC. Chúng tôi làm việc cùng với đạo diễn để đưa ra một kế hoạch quay phim chi tiết với chú thích đầy đủ cho tất cả các cảnh quay. Tiền kỳ là một bước cực kỳ quan trọng cho ngày quay, đảm bảo chúng ta sẽ quay được hết tất cả những shot phim cần thiết cho sản phẩm. .

post image

Tập trung sáng tạo ý tưởng và kịch bản phù hợp

3.3. Thống nhất ký kết hợp đồng (Trình diễn ý tưởng, báo giá)

Bước tiếp theo chính là trình diễn các ý tưởng sáng tạo và diễn giải cho khách hàng hiểu được. Khách hàng đánh giá các ý tưởng trình diễn và lựa chọn concept phù hợp nhất với mục tiêu mà thương hiệu đang hướng đến. Sau khi trình bày ý tưởng sáng tạo và khách hàng đồng ý, Viewfinder sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản và thống nhất ký hợp đồng thực hiện quay phim quảng cáo.

post image

Khách hàng phê duyệt kịch bản sẽ tiến hành kí kết hợp đồng

3.4. Lập kế hoạch khâu tổ chức sản xuất

Sau khi ý tưởng được khách hàng duyệt và ký kết hợp đồng thành công, Viewfinder sẽ tiến hành lập kế hoạch và chuẩn bị hậu cần cho quá trình quay. Cụ thể bao gồm tìm địa điểm quay, lấy giấy phép, sắp xếp diễn viên và đội ngũ quay, lên lịch quay. Quá trình này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng và ngân sách của TVC và cần phải phối hợp làm việc nhịp nhàng nhiều bên liên quan như khách hàng, Viewfinder, diễn viên,…..

post image

Lập kế hoạch khâu tổ chức hậu cần là bước quan trọng trong dịch vụ quay TVC để cảnh quay được tốt nhất

3.5. Sản xuất tiền kỳ

Viewfinder tiến hành quay TVC theo nội dung kịch bản và lịch trình đã được phê duyệt. Quy trình làm TVC này bao gồm ghi lại cảnh quay, đạo diễn diễn viên, quản lý âm thanh, ánh sáng phối hợp yếu tố sản xuất để thực hiện. Để thực hiện quay phim quảng cáo tốt nhất thì cần hậu cần phải chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo thời gian, chi phí cũng như đúng với định hướng ban đầu, bởi trong lúc quay có rất nhiều đầu mục công việc nhỏ.

post image

Tiến hành thực hiện cảnh quay sau khi chuẩn bị hậu cần xong

3.6. Sản xuất hậu kỳ

Bước tiếp theo trong dịch vụ quay TVC hoàn thiện là sản xuất hậu kỳ. Các cảnh quay đã được ghi lại sẽ được chuyển cho nhóm hậu kỳ sản xuất với các biên tập viên, nhà thiết kế âm thanh và người làm hiệu ứng hình ảnh. Các công việc để hoàn thiện TVC gồm có lắp ráp footage, chèn hiệu ứng âm thanh, nhạc nền, chỉnh màu hình ảnh, lồng tiếng. Quá trình chỉnh sửa này cần nhiều thời gian để đáp ứng yêu cầu, tiêu chí của khách hàng đã thống nhất trước đó.

post image

Sản xuất hậu kỳ đòi hỏi cần nhiều thời gian để hoàn thiện TVC

3.7. Hoàn tất và nghiệm thu

Sau khi TVC được chỉnh sửa hoàn thành, Viewfinder thực hiện trình diễn TVC cho khách hàng xem và đưa ra nhận xét. Nếu khách hàng cần thay đổi gì thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa phiên bản TVC cuối cùng đến khi khách hàng hài lòng và chấp thuận.

Khi TVC hoàn thiện và được phê duyệt, Viewfinder gửi tệp tin sản phẩm chuẩn chỉnh cuối cùng cho khách hàng theo định dạng yêu cầu. Các tệp tin này được đính kèm thêm các tài liệu pháp lý cần thiết như hợp đồng cấp phép, quyền diễn viên.

4. Báo giá sản xuất TVC chuyên nghiệp

Sau khi tìm hiểu về quy trình sản xuất trong dịch vụ quay TVC thì việc báo giá sản xuất TVC cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tùy vào loại hình dịch vụ mà tại Viewfinder, ngân sách để một TVC hoàn chỉnh trung bình hơn 500 triệu. Tất nhiên, để đưa ra mức giá này thì chúng tôi còn xem xét phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định như thời lượng, quy mô dự án, casting diễn viên,... và một số yêu cầu chi tiết. Với mức giá đó, quý khách hàng sẽ nhận được kịch bản phim chi tiết, đạo diễn quay phim và diễn viên chuyên nghiệp, chất lượng HD, hậu cảnh, bối cảnh,...

post image

Mức giá của dịch vụ quay video quảng cáo đưa ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Dịch vụ quay TVC quảng cáo được chia làm 2 mảng chính đó là quay TVC quảng cáo và quay phim giới thiệu sản phẩm. Tuy có mức giá và hình thức thực hiện của hai dịch vụ này khác nhau, nhưng cả hai đều đem lại lợi ích truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp và sản phẩm. Tùy vào loại sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu thực tế, khách hàng mục tiêu hay phương thức bán hàng mà các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một trong hai dịch vụ đó. Viewfinder luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ bên chúng tôi để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách đầu tư.

5. Một số lưu ý cần nắm khi cung cấp dịch vụ quay TVC

TVC quảng cáo là cách truyền thông marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để TVC được chuẩn chỉnh, dễ tạo thiện cảm với người xem thì các doanh nghiệp cũng cần chú ý một số điều sau đây trước khi lựa chọn dịch vụ quay TVC:

5.1 Thể hiện rõ thông điệp sản phẩm

Thông điệp sản phẩm là một trong những điều cần lưu ý nhất khi quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Mỗi video quảng cáo thì đều có những thông điệp riêng. Đây có thể là những câu nói hay, slogan ngắn gọn, súc tích. Thông điệp trong quảng cáo cần đánh đúng tâm lý của khách hàng và dễ ghi nhớ, từ đó mới tác động được vào suy nghĩ, hành vi mua hàng của họ.

post image

Truyền tải thông điệp dễ ghi nhớ với khách hàng

Những thông điệp ấn tượng, ý nghĩa này sẽ giúp khách hàng dễ in sâu trong tâm trí cũng như doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp và các nhà sản xuất cũng phải được thể hiện được thông điệp dưới cách thức phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Nó cũng phải đến tới đối tác và nhà đầu tư.

5.2. Thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu

Khách hàng tiềm năng, đối tượng truyền thông chính, đối tác, nhà đầu tư đều là những đối tượng mục tiêu mà một TVC quảng cáo cần hướng đến. Chính vì vậy, trong dịch vụ quay TVC quảng cáo, nhà sản xuất cần phải chú trọng đến cách thể hiện, nội dung sao cho ăn nhập và thu hút được sự quan tâm của đối tượng đang muốn hướng tới. Cụ thể, với đối tượng khách hàng tiềm năng là những người trẻ, TVC cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc tươi sáng.

post image

Nội dung TVC cần sáng tạo, khác biệt để thu hút người xem

5.3. Đồng nhất với giá trị doanh nghiệp

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những giá trị khác nhau và dù cho nội dung có khác lạ thế nào, thì cũng cần phải đồng nhất với giá trị của tổ chức. Bởi người tiêu dùng xem qua video quảng cáo thì chưa thể ghi nhớ được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp ngay lập tức. Điều này nhằm tránh khách hàng nhầm lẫn với thương hiệu khác. Việc lặp đi lặp lại giá trị của tổ chức trong video sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm được nhận diện rộng rãi hơn.

5.4. Đảm bảo sự thân thiện, gần gũi

Một TVC quảng cáo thành công là đảm bảo được sự gần gũi, thiện cảm với người xem thông qua câu chuyện. Các yếu tố như hình ảnh, âm thanh đều phải thể hiện được tâm lý, hoàn cảnh của khách hàng, giúp họ cảm thấy sản phẩm của doanh nghiệp là thứ mà họ đang tìm kiếm, đáp ứng được các tiêu chí mua của họ. Để làm được điều này, đội ngũ sản xuất TVC cần phải hiểu rõ sản phẩm và đặt mình vào khách hàng thực sự muốn gì để tạo được điểm chạm khác biệt. 

post image

Cảnh quay, âm thanh gần gũi, thân thiện với người xem

5.5. Thể hiện sự chân thực và chính xác

Lưu ý tiếp theo mà các doanh nghiệp cũng như nhà sản xuất dịch vụ quay TVC cần chú trọng không kém chính là tính chính xác và trung thực. Trong TVC quảng cáo, chỉ cần thông tin không xác thực hay bị sai lệch sẽ làm mất lòng tin của khách hàng với uy tín của doanh nghiệp, thậm chí có thể dẫn đến bị kiện tụng. Chính vì vậy, cần đảm bảo thông tin trung thực tối đa để truyền tải nội dung tới khách hàng.

post image

Thông tin trong TVC cần đảm bảo tính trung thực

5.6. Tạo điểm khác biệt mới mẻ

Để tạo ra sự khác biệt với những công ty cạnh tranh thì hiệu ứng so sánh chính là đòn bẩy minh chứng ưu việt và hiệu quả của sản phẩm. So sánh được sử dụng nhiều trong quảng cáo nhằm góp phần tăng tính thuyết phục cho sản phẩm. Việc so sánh này có thể đến từ hai sản phẩm cùng chức năng, trước với sau khi sử dụng sản phẩm. Quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp cũng tương tự như clip review nhưng có sự tinh tế và thẩm mỹ hơn.

post image

Ý tưởng TVC tạo ra sự khác biệt, giúp tăng tính thuyết phục với khách hàng

5.7. Đa dạng hình thức truyền thông

Hiện nay, các phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp được truyền thông phổ biến không chỉ ở các kênh truyền hình tin tức hay ở các màn hình LCD, mà còn lan truyền mạnh mẽ nhờ các kênh mạng xã hội. Các kênh mạng xã hội này góp phần video quảng cáo viral nhanh chóng hơn rất nhiều và cũng là một trong những công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

post image

Hình thức quảng cáo TVC đa dạng, giúp lan tỏa thông điệp mạnh mẽ

Các video TVC quảng cáo thường có thời gian ngắn và được trình chiếu chỉ một thời gian nhất định nên không dễ dàng tạo được niềm tin ngay với khách hàng được. Để tạo ra những clip chuyên nghiệp, trong một hai phút quảng cáo đó có đảm bảo sức cuốn hút hơn thì việc cập nhật xu hướng, sáng tạo ý tưởng là điều cần thiết.

5.8. Lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp

Lưu ý cuối cùng chính là xem xét lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp. Khi tìm kiếm đơn vị phù hợp, bạn có thể xem qua những sản phẩm đã sản xuất trước đó của họ và tìm hiểu các thông tin liên quan. Bên cạnh đó, việc cân nhắc chi phí phù hợp với khoản đầu tư của công ty để lựa chọn đơn vị.

post image

Các doanh nghiệp cần xem xét các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo phù hợp

6. Viewfinder Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty Viewfinder chuyên sản xuất phim quảng cáo, dịch vụ quay video quảng cáo, thiết kế và dựng bối cảnh quay, nhận chỉnh sửa video từ tư liệu có sẵn, video shoot tại Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 2008 với hơn 15 năm kinh nghiệm, Viewfinder là một trong những production house đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Chúng tôi đã triển khai thành công 1200 dự án quay TVC và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn quốc trong những dự án quảng cáo lớn như Yamaha, Vietnam airlines, KIA, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam,... 

post image

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Viewfinder Media là một trong những công ty sản xuất TVC quảng cáo hàng đầu trong nước

Tại Viewfinder, những sản phẩm thực hiện đều đảm bảo chất lượng từ khâu chuẩn bị cho đến kỹ thuật quay dựng. Trong những năm qua, đội ngũ Viewfinder đã không ngừng cải tiến dịch vụ và phát triển từng ngày để trở thành một trong những nhà sản xuất quay TVC hàng đầu tại Việt Nam. Viewfinder không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ quay TVC hoàn hảo mà còn nỗ lực mang đến khả năng sáng tạo hiệu quả, tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng. Dưới đây là những lý do mà Viewfinder được nhiều thương hiệu lựa chọn như sau:

 • Quy trình sản xuất được đồng bộ, tạo nên chất lượng khác biệt và vượt trội. Kịch bản sáng tạo, thực hiện cảnh quay chuyên nghiệp và hậu kỳ đồ họa ấn tượng. Từ đó, truyền tải được thông điệp, tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.
 • Viewfinder có nguồn nhân lực, ekip sản xuất mạnh với nhân sự khoảng 60 người tài năng với trình độ chuyên môn cao, tạo ra những ý tưởng sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều nhãn hàng, am hiểu sản phẩm, dịch vụ đa dạng và làm việc trong dự án TVC lớn.
 • Cơ sở dữ liệu về khách hàng, nhãn hàng, các mẫu quảng cáo trong lịch sử, footage và hình ảnh đồ sộ, đảm bảo chất lượng hình ảnh HD và chuẩn chỉnh trong hình ảnh, âm thanh.
 • Chi phí dịch vụ quay TVC tại Viewfinder là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chi tiết, rõ ràng và phù hợp với các tiêu chí của khách hàng nhất.
 • Hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên sâu, tiền kỳ và hậu kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến chất lượng trong từng thước phim.
post image

Trang thiết bị hiện đại cùng khâu tổ chức, chuẩn bị sản xuất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp

 • Bên cạnh đó, Viewfinder còn có mạng lưới cộng tác viên tại nhiều nơi có bối cảnh quay đẹp và nổi tiếng. Dữ liệu lưu trữ địa điểm đa dạng, tạo điều kiện cho nhãn hàng phát triển ý tưởng phim quảng cáo, mạch phim quảng cáo độc đáo, đa dạng với chi phí tiết kiệm.
 • Mạng lưới kết nối và hợp tác đối với các công ty hỗ trợ, các freelancer, KOL, nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể ban ngành liên quan... bền vững, tạo điều kiện thuận lợi để kiểm soát dự án sản xuất đúng tiến độ, đúng mục tiêu, không phát sinh những trở ngại... trong ngân sách được lên kế hoạch.
 • Đơn vị là một phần của AOI, Think Tank ... nên có hệ thống làm việc với các production house không những tại Việt Nam mà cả ở quốc tế, do đó chúng tôi có đội ngũ director inhouse, cũng như có thể làm việc với những post house có công nghệ hiện đại.
 • Có nguồn lực tài chính mạnh hậu thuẫn bởi AOI cũng như BIDV, đơn vị có thể chủ động trong nhiều tác vụ phim mà không bị ảnh hưởng nhiều của thủ tục thanh toán ảnh hưởng dòng tiềng đến tiến độ sản xuất của dự án.

7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quay TVC

7.1 Thời lượng của một TVC quảng cáo là bao nhiêu?

Hiện nay, xu hướng xem của khách hàng là những video ngắn. Thời lượng của một quảng cáo TVC trên truyền hình sẽ thường là 15 giây, 30 giây và 45 giây. Còn TVC bumper ads thì thời lượng là 6 giây. Do đó mà khi sản xuất TVC, doanh nghiệp cần cân đối thời gian, sắp xếp nội dung phù hợp để có thể truyền tải thông điệp hết trong thời gian ngắn đó.

7.2. Quay TVC có khó không?

Do thời lượng của một TVC quảng cáo dưới 1 phút nên việc truyền tải nội dung và tinh thần của sản phẩm tới khách hàng là điều không phải dễ dàng. Thời gian càng ngắn thì người viết kịch bản càng phải tận dụng và khai thác thông tin để đưa vào, làm sao cho hợp lý mà vẫn thể hiện được hết ý tưởng của doanh nghiệp.

post image

Để quay một TVC quảng cáo là điều không hề dễ dàng

7.3. Cách lựa chọn đơn vị hợp tác quay TVC?

Để lựa chọn được đơn vị uy tín hợp tác quay TVC cũng là điều mà các doanh nghiệp băn khoăn. Bạn nên tìm hiểu năm kinh nghiệm và các sản phẩm video TVC quảng cáo mà đơn vị đó đã thực hiện. Gặp mặt trực tiếp tại văn phòng để có thêm đánh giá về quy mô, môi trường làm việc chuyên nghiệp hay không. Một chú ý nữa là bạn cần xem xét nếu đơn vị đó báo giá dịch vụ quay clip quảng cáo quá rẻ, điều này dễ ảnh hưởng tới chất lượng TVC.

Bài viết trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp mà Viewfinder Media muốn gửi tới bạn cùng tham khảo. Để có được một TVC ưng ý và chuẩn chỉnh nhất thì việc quan trọng chính là bạn cần tìm được một đơn vị, nhà sản xuất đồng hành cùng bạn. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc hay cần báo giá sản xuất TVC thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất nhé!

dịch vụ quay tvctvc quảng cáodịch vụ quay clip quảng cáodịch vụ quay video quảng cáodịch vụ quay video quảng cáodịch vụ quay clip quảng cáo
logo

Được thành lập vào năm 2008, chúng tôi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, video quảng cáo, quảng cáo truyền hình và các loại nội dung khác. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến dịch vụ để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và mang lại sự sáng tạo hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết này

Rolling, Action!

Liên hệ ngay