Nguyễn Quốc Hưng - Người đưa tên tuổi của Viewfinder Media vươn xa

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp, thương hiệu về dịch vụ quay TVC, phim quảng cáo ngày càng tăng. Thông qua video TVC, phim ngắn mà các doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Nhờ đó mà Viewfinder Media được thành lập với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Quốc Hưng với mong muốn tạo ra những thước phim, video ấn tượng, mới mẻ và mang tới giá trị truyền thông tốt đẹp cho đối tác.

1. Giới thiệu về CEO Nguyễn Quốc Hưng

Nhờ sự ham học hỏi, cầu tiến trong quá trình làm việc của mình, anh Nguyễn Quốc Hưng đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, TVC và phim quảng cáo. Cùng với nhu cầu về dịch vụ quay phim, video quảng cáo của nhiều doanh nghiệp và thương hiệu tăng lên, vào năm 2008 anh đã quyết định thành lập Viewfinder Media tại thành phố mang tên Bác.

post image

Anh Nguyễn Quốc Hưng hiện là CEO của công ty Viewfinder Media (người bên trái mặc vest đen)

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, anh Hưng không chỉ dừng lại ở vai trò là CEO điều hành, mà anh còn tham gia với vai trò tư vấn và thực hiện đạo diễn, giám đốc sản xuất cho nhiều dự án quay TVC, phim quảng cáo. Hơn nữa, để quảng bá thương hiệu Viewfinder Media phát triển hơn, anh Hưng là người chủ chốt trong việc kết nối và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các khách hàng là những tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nhờ đó mà Viewfinder Media đã có cơ hội hợp tác, làm việc với các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. 

post image

Anh Nguyễn Quốc Hưng (CEO Viewfinder) đã ký kết hợp tác với ông Neo Gim Siong (Tổng giám đốc SABECO) để thực hiện bộ phim cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong World Cup.

2. Triết lý hoạt động của anh Hưng khi thành lập Viewfinder

Với phương châm đặt khách hàng làm trung tâm, anh Nguyễn Quốc Hưng luôn đặt mình trong tâm thế của khách hàng, thấu hiểu họ và làm sao truyền tải được hết thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi tới người xem. Do đó mà các sản phẩm của Viewfinder được xây dựng trên tiêu chí tính sáng tạo cao, chất lượng và mang tới giá trị cho khách hàng. Đơn vị được đánh giá là một trong những đơn vị production house nổi tiếng và trở thành nhà sản xuất phim, TVC đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

post image

Một số dự án hợp tác nổi bật trong lĩnh vực ô tô, xe máy mà Viewfinder đã thực hiện

3. Thành tựu nổi bật 

Với sự chỉn chu, tính toán kỹ lưỡng trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của CEO Nguyễn Quốc Hưng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao mà những dự án của Viewfinder Media đều mang lại kết quả tốt, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Nhờ đó mà Viewfinder đã đạt được những thành tựu nổi bật trong nghề như: giải Nhất Cuộc thi Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam vào năm 2021 và tiếp tục đạt giải Nhất và giải Nhìn trong Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại vào tháng 11 năm 2022.

post image

CEO Nguyễn Quốc Hưng - Đại điện Viewfinder nhận giải trong Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII tại Hà Nội

Rolling, Action!

Liên hệ ngay