Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam
/Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

September 13, 2023

Công ty làm phim quảng cáo, sản xuất TVC hiện nay đang là xu thế được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn cho hoạt động quảng bá, truyền thông của mình. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào giữa vô vàn các công ty trong ngành công nghiệp quảng cáo rộng lớn, hãy theo chân Viewfinder Media khám phá để đưa ra sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mình nhé.

>>>> XEM NGAY: Production house là gì và những thông tin không nên bỏ qua

1. Lợi ích của doanh nghiệp khi đầu tư làm phim quảng cáo

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào hoạt động làm phim quảng cáo với chi phí và chất lượng ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm đem đến cho doanh nghiệp vô vàn các lợi ích, bao gồm:

 • Tăng cường tối đa khả năng tiếp cận người dùng: Việc các video quảng cáo phim giới thiệu sản phẩm xuất hiện trên khắp các nền tảng và phương tiện truyền thông sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm ở khắp mọi nơi với tần suất cao hơn, từ đó giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu đến công chúng.
 • Xây dựng sự kết nối và tương tác: Video quảng cáo có thể tạo ra sự kết nối đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các video quảng cáo phim cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cũng như lan toả thông điệp của mình một cách trực quan và cảm động, từ đó kích thích sự quan tâm và tương tác của khách hàng.
<span style="font-weight: normal;">Một số lợi ích khi đầu tư làm phim quảng cáo</span>

Một số lợi ích khi đầu tư làm phim quảng cáo

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng: Một video quảng cáo hiệu quả có thể giúp tăng sự thu hút khách hàng cũng như tạo động lực thúc đẩy họ mua hoặc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Hiệu quả tài chính: Khi lựa chọn công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm quảng cáo vô cùng chất lượng, hiệu quả.

>>>> CLICK NGAY: Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp, viral, chất lượng cao

2. Giới thiệu về công ty làm phim quảng cáo - Viewfinder Media

Khi nhắc về những “tên tuổi” nổi tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp điện ảnh và quảng cáo, chắc chắn không thể bỏ qua Công ty Viewfinder Media. Được thành lập vào năm 2008, đến nay Viewfinder Media đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất các chương trình truyền hình, phim trực tuyến, TVC quảng cáo và quảng cáo phim truyền hình.

<span style="font-weight: normal;">Viewfinder Media là một trong những công ty làm phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại Việt Nam</span>

Viewfinder Media là một trong những công ty làm phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đối với Viewfinder, khách hàng luôn là trung tâm và chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, đổi mới để mang đến những ý tưởng và sản phẩm sáng tạo, chất lượng nhất cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào Viewfinder.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://new.viewfinder.vn/
 • Điện thoại: 028 3863 0261
 • Email: info@viewfinder.vn

>>>> THAM KHẢO NGAY: Sản xuất video quảng cáo (video production) chuyên nghiệp

3. Vì sao nên hợp tác với Viewfinder

Viewfinder Media - một công ty làm phim quảng cáo và truyền thông hàng đầu, đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành quảng cáo giữa vô vàn các đối thủ ngày càng gia tăng về số lượng lẫn chất lượng. Một số những điểm mạnh sau đây của Viewfinder sẽ làm bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

3.1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, chuyên môn cùng tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo, đội ngũ nhân viên sản xuất của Viewfinder đã cùng nhau tạo ra những tác phẩm quảng cáo vô cùng ấn tượng và chất lượng.

<span style="font-weight: normal;">Viewfinder sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm</span>

Viewfinder sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sau hơn 15 năm trong nghề, Viewfinder đã tích luỹ cho mình kinh nghiệm phong phú trong hợp tác với nhiều nhãn hàng, đa dạng loại sản phẩm, nhiều dự án TVC lớn cũng như đồng hành với nhiều chiến dịch quảng cáo và truyền thông đa dạng. Bên cạnh đó, Viewfinder cũng có đội ngũ Director inhouse cũng như có thể làm việc với những post house với thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại.

3.2. Trang thiết bị hiện đại

Là một trong những công ty làm phim quảng cáo luôn đề cao chất lượng trong từng sản phẩm, Viewfinder đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại và không ngừng cập nhật các xu thế công nghệ mới. Hệ thống trang thiết bị luôn được ưu tiên đầu tư với chất lượng cao nhất, bao gồm cả phần tiền kỳ và hậu kỳ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự chân thực và sinh động trong từng thước phim:

 • Setting và thiết bị: Viewfinder tập trung nghiên cứu cải thiện setting để sản phẩm hoàn thiện vừa có thể dùng cho TVC dùng màn hình ngang cũng như có thể áp dụng cho các social video sử dụng màn hình dọc.
<span style="font-weight: normal;">Viewfinder đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng</span>

Viewfinder đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng

 • Đạo cụ và hiệu ứng: Viewfinder không ngừng cập nhật và cải tiến đa dạng hiệu ứng và áp dụng những hiệu ứng bắt mắt vào các social video nhằm tăng tính hấp dẫn của các quảng cáo phim.
 • Đa dạng hậu kỳ và footage: Đội ngũ kỹ thuật của Viewfinder cũng tạo ra và lưu trữ đa dạng các video hậu kỳ cùng footage nhằm giúp cho việc remake hoặc chỉnh sửa video cho các nền tảng khác nhau trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

3.3. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Viewfinder Media áp dụng quy trình sản xuất đồng bộ, chuyên nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm quảng cáo phim với chất lượng vượt trội và khác biệt. Quy trình sản xuất của Viewfinder bao gồm:

 • Initial briefing
 • Pre-production (Tiền kỳ)
 • Pitching (Trình diễn ý tưởng và báo giá)
<span style="font-weight: normal;">Quy trình sản xuất chuyên nghiệp của Viewfinder</span>

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp của Viewfinder

 • Planning and logistics (Lập kế hoạch và hậu cần)
 • Production (Sản xuất)
 • Post-production (Hậu kỳ sản xuất)
 • Client review and approval (Xem xét và phê duyệt của khách hàng)
 • Final delivery and handover (Gửi bản cuối cùng và bàn giao)

3.4. Sản phẩm sáng tạo, chất lượng

Với Viewfinder Media, chất lượng và sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tự hào về khả năng tạo ra những sản phẩm quảng cáo phim giới thiệu sản phẩm độc đáo, thu hút và đáp ứng được những nhu cầu, thắc mắc của khán giả. Sự chuyên nghiệp trong việc lên ý tưởng, quay phim, biên tập và hiệu ứng hậu kỳ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với mục tiêu của bạn.

<span style="font-weight: normal;">Chất lượng và sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu trong sản phẩm của Viewfinder Media</span>

Chất lượng và sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu trong sản phẩm của Viewfinder Media

3.5. Đa dạng location

Công ty làm phim quảng cáo Viewfinder Media có mạng lưới cộng tác viên tại nhiều nơi có bối cảnh quay đẹp cũng như nổi tiếng. Dữ liệu lưu trữ location của 56 tỉnh thành Việt vô cùng đa dạng, giúp tạo điều kiện cho nhãn hàng phát triển các ý tưởng phim quảng cáo đa dạng, sáng tạo mà vẫn có thể tối ưu hoá chi phí.

<span style="font-weight: normal;">Viewfinder Media có data lưu trữ location vô cùng đa dạng</span>

Viewfinder Media có data lưu trữ location vô cùng đa dạng

3.6. Thành viên thuộc AOI network

Tự hào là một mảnh ghép của AOI, Think Tank,..., Viewfinder có network làm việc với các production house không những tại Việt Nam mà cả nước ngoài. Vì vậy, công ty làm phim quảng cáo Viewfinder có khả năng tiếp cận công nghệ thiết bị hiện đại, cũng như có nguồn lực tài chính mạnh hậu thuẫn bởi AOI, BIDV nhằm cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

<span style="font-weight: normal;">Viewfinder Media là thành viên thuộc AOI network</span>

Viewfinder Media là thành viên thuộc AOI network

3.7. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm thì Viewfinder Media là sự lựa chọn tuyệt vời. Viewfinder Media cam kết bảo mật tất cả các thông tin của quý đối tác khách hàng.  Toàn bộ đội ngũ nhân viên, freelancer, supplier của Viewfinder không được ghi chụp và phát tán thông tin sản phẩm quảng cáo trước khi TVC được đăng công khai, nhằm đảm bảo tối đa tính bảo mật cho doanh nghiệp khách hàng.

<span style="font-weight: normal;">Viewfinder Media cam kết bảo mật tất cả các thông tin tuyệt đối</span>

Viewfinder Media cam kết bảo mật tất cả các thông tin tuyệt đối

4. Một số dự án mà Viewfinder đã thực hiện

Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà Viewfinder đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối và trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu, tổ chức nổi tiếng trong những dự án quảng cáo lớn như Yamaha, KIA, Samsung, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Pepsi, Vietnam Airlines,...:

 • Dự án MV âm nhạc quảng cáo “Say Em Vì Đâu?” cho thương hiệu Enchanteur: Viewfinder đã hợp tác với thương hiệu sữa tắm cao cấp nổi tiếng Enchanteur và cho ra đời một tác phẩm video ca nhạc vô cùng ấn tượng. Không còn hình ảnh những quý cô Paris kiêu kỳ, sang trọng, Viewfinder đã thổi một làn gió truyền thông mới mẻ đến người tiêu dùng thông qua các giai điệu, ngôn từ của âm nhạc cùng sự hợp tác của 2 ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh và Phạm Đình Thái Ngân. Dự án đã vô cùng thành công khi đạt hơn 13,6 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và tiếp cận rộng rãi hơn với các khách hàng ở mọi độ tuổi, đặc biệt là với thế hệ tuổi teen. Các bạn có thể thưởng thức tác phẩm tại: 
 • Dự án MV âm nhạc quảng cáo “Em bé” cùng Baemin: Viewfinder đã có cơ hội hợp tác trực tiếp cùng thương hiệu Baemin để tiếp nhận cụ thể và sâu sắc nhất những ý tưởng của brand và cho ra đời MV “Em bé”. Với sự xuất hiện của hai ca sĩ nổi tiếng là Amee và Karik, MV “Em bé” đã được khán giả đón nhận vô cùng tích cực và thậm chí đã lọt vào top 3 trending trên nền tảng YouTube khi chỉ vừa mới ra mắt 4 ngày. Viewfinder đã khéo léo tạo nên một không gian để 2 ca sĩ thể hiện xuất sắc giọng hát và phong cách diễn xuất của mình cũng như lồng ghép xuất sắc câu chuyện của thương hiệu thông qua giai điệu bài hát kèm theo một vài yếu tố giải trí. Các bạn có thể thưởng thức tác phẩm tại: 
 • Hợp tác cùng PVcombank với MV “Gần nhau cùng ước mơ”: Không chỉ dừng lại ở các MV mang tính giải trí, Viewfinder tiếp tục đóng vai trò nhà sản xuất phim quảng cáo với dự án “Gần nhau cùng ước mơ” hợp tác cùng ngân hàng PVcombank. Trong lần hợp tác này, Viewfinder đã đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Tuyên Đức, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Hoàng Tú, Vũ Phụng Tiên, Trần Vinh Quang, Huỳnh Phương Duy cùng nhiều diễn viên xuất chúng để cho ra đời một tác phẩm chỉn chu cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Bên cạnh đó, Viewfinder cũng đã thấu hiểu sứ mệnh của PVcombank và khéo léo lồng ghép để truyền tải thông điệp “ngân hàng không khoảng cách” đến tất cả mọi khán giả. Các bạn có thể thưởng thức tác phẩm tại: 

Bài viết trên đã cho bạn hiểu rõ vì sao Viewfinder Media luôn là một trong những công ty làm phim quảng cáo uy tín, luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như được nhiều đối tác trong ngành tin tưởng hợp tác. Hãy để Viewfinder Media giúp quý khách chinh phục và tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp quảng cáo hiện tại và cả trong tương lai.

công ty làm phim
Chia sẻ bài viết này

Rolling, Action!

Liên hệ ngay