10 Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Chất Lượng Và Uy Tín 2023

10 Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Chất Lượng Và Uy Tín 2023

September 30, 2023

Công ty làm phim quảng cáo, sản xuất TVC trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị khác nhau. Bởi hình thức TVC, video quảng cáo ngày nay đang là cách truyền thông hiệu quả, đưa sản phẩm dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn. Do đó mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm được một đơn vị sản xuất phim quảng cáo phù hợp. Sau đây, Viewfinder Media sẽ giới thiệu tới bạn top 10 công ty nổi tiếng trong lĩnh vực làm phim, TVC quảng cáo chất lượng nhất!

>>>> XEM NGAY: Production house là gì và những thông tin không nên bỏ qua

1. Viewfinder Media - Công ty làm phim quảng cáo

Đầu tiên, công ty làm video quảng cáo, phim uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chính là Công ty Viewfinder Media. Công ty thành lập vào năm 2008, và đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất TVC, video và phim quảng cáo. Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà Viewfinder đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối và trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu, tổ chức nổi tiếng trong những dự án quảng cáo lớn như Yamaha, KIA, Samsung, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Tiger, Vietnam airlines,...

Đối với Viewfinder, đặt khách hàng làm trung tâm và luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo, chú trọng chất lượng sản phẩm. Dưới đây là những lý do mà Viewfinder được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đặt niềm tin:

 • Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình sản xuất đồng bộ, tạo ra chất lượng vượt trội và khác biệt. Các cảnh quay được thực hiện chuyên nghiệp và hậu kỳ đồ họa ấn tượng, giúp truyền tải thông điệp và tiếp cận với khách hàng hiệu quả.
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Công ty Viewfinder có một đội ngũ nhân lực sáng tạo, năng động với chuyên môn cao. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau và tham gia vào các dự án quay phim lớn nhỏ. Viewfinder cũng có đội ngũ đạo diễn nội bộ tận tâm và mạng lưới cộng tác viên tại nhiều địa điểm nổi tiếng với cảnh quay đẹp.
post image

Đội ngũ nhân viên của Viewfinder

 • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất, bao gồm cả phần tiền kỳ và hậu kỳ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự chân thực và sinh động trong từng thước phim.
 • Cơ sở dữ liệu phong phú: Kho dữ liệu về các mẫu quảng cáo, footage và lưu trữ dữ liệu về nhiều địa điểm khác nhau, đảm bảo chất lượng hình ảnh HD và tạo điều kiện cho thương hiệu phát triển ý tưởng quảng cáo với chi phí tiết kiệm.
 • Chi phí hợp lý: Viewfinder đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và chi tiết từng hạng mục, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://new.viewfinder.vn/
 • Điện thoại: 028 3863 0261
 • Email: info@viewfinder.vn

>>>> THAM KHẢO NGAY: Sản xuất video quảng cáo (video production) chuyên nghiệp

2. YCN Media

YCN Media là một trong những công ty làm phim quảng cáo tại Hà Nội. Tất cả các thành viên trong đội quay phim và xử lý hậu kỳ đều đã được đào tạo kỹ lưỡng và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết cùng trang thiết bị được đầu tư, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, YCN Media có các gói giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu và tiêu chí.

post image

Công ty làm phim quảng cáo YCN Media

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 389 – 391 Trường Chinh, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0927102666
 • Email: media@ycn.vn

>>>> CLICK NGAY: Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp, viral, chất lượng cao

3. Producer.vn

Producer.vn là một cái tên không thể thiếu trong ngành sản xuất quảng cáo hiện nay. Producer.vn chuyên hoạt động trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh tại Hà Nội. Một trong những điểm mạnh chính là đội ngũ nhân sự đều có hơn 3 năm kinh nghiệm. Trong nhiều năm hoạt động trong sản xuất làm phim quảng cáo doanh nghiệp, Producer.vn đã triển khai các dự án trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà sàng, tour du lịch,...

post image

Producer.vn là một cái tên không thể thiếu trong ngành sản xuất quảng cáo hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thống nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0832 11 55 00
 • Email: tuvan@producer.vn

4. Domino Film - Công ty làm phim quảng cáo

Domino Film là một trong những công ty trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim, TVC quảng cáo tại Hà Nội,... Với phương châm “Sáng tạo để dẫn đầu”, Domino không ngừng phát triển, cải thiện chất lượng, kỹ thuật quay phim để mang lại giá trị cho khách hàng. Đơn vị còn sở hữu nguồn nhân sự sản xuất năng động, tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản. Một số dự án quay TVC, phim quảng cáo của đơn vị đã thực hiện như quảng cáo Ariston, giới thiệu mặt nạ phòng độc,…

post image

Domino Film là một trong những công ty trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim, TVC quảng cáo tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Green Office, 132 Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 755 590
 • Email: info@dominofilm.vn

5. ColorMedia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ColorMedia đã xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của ColorMedia giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo trong ý tưởng. Thêm vào đó là máy móc thiết bị chú trọng đầu tư, đảm bảo chất lượng và giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hiệu quả.

post image

Công ty làm phim quảng cáo ColorMedia có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3259 5960
 • Email: hd@colormedia.vn

>>>> BẬT MÍ: Hướng dẫn cách làm video giới thiệu công ty ấn tượng

6. Kool Media

Một gợi ý tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là công ty làm phim quảng cáo Kool media. Đây là một đơn vị truyền thông mang đến ý tưởng sản xuất đa dạng, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Sở hữu thiết bị hiện đại và cùng các cộng sự có chuyên môn, nhiệt huyết với nghề, đã tạo nên những sản phẩm ưng ý cho khách hàng. Nhờ nền tảng kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc nghiêm túc, Kool Media đã hợp tác từ các thương hiệu như Vinasoy, ngân hàng Kiên Long, mỹ phẩm Kura,...

post image

Kool media là một đơn vị truyền thông mang đến ý tưởng sản xuất đa dạng, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 351 123
 • Email: hd@colormedia.vn

7. DTA Media - Công ty quay TVC quảng cáo

DTA Media là một công ty làm phim quảng cáo, quay phim đã được thành lập với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, video và TVC. Ngoài dịch vụ quay phim, đơn vị còn đem đến giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp. DTA media sở hữu trang thiết bị quay phim tiên tiến nhằm mang đến các video, phim chất lượng tốt nhất. Đồng thời, các nhân viên, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, quay và dựng phim.

post image

DTA media sở hữu trang thiết bị quay phim tiên tiến nhằm mang đến các video, phim chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5-6-7 số 1174 Đường Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0397 177 777
 • Email: Anhdt@dtamedia.vn

8. Clone Production

Clone Production là một trong những công ty quay phim quảng cáo có uy tín với trụ sở tại Hồ Chí Minh. Clone chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim và sản xuất TVC quảng cáo. Với việc nghiên cứu sản phẩm, hiểu hành trình khách hàng và thiết kế bối cảnh, cùng với thiết bị quay chụp hiện đại, các sản phẩm mà Clone tạo ra nhiều video ấn tượng, thu hút người xem.

post image

Clone Production là một trong những công ty làm video quảng cáo, quay phim có uy tín với trụ sở tại Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88/22 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3997 1686
 • Email: Anhdt@dtamedia.vn

9. Clubhouse Films

Khi nhắc đến công ty làm phim quảng cáo tại Việt Nam không thể không nhắc đến Clubhouse Films. Đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video, dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm, chương trình trực tuyến cho nhiều khách hàng. Clubhouse Films luôn học hỏi và cải tiến để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất cho đối tác.

post image

Clubhouse Films là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video, dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm, chương trình trực tuyến cho nhiều khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10/70 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 091 298 45 47
 • Email: Anhdt@dtamedia.vn

10. Red Cat Motion

Cuối cùng trong danh sách các công ty quảng cáo phim, quay video này là Red Cat Motion. Đây cũng là một công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo, đặc biệt nổi tiếng về sản xuất video 2D và 3D animation. Thông qua các sản phẩm mà họ đã thực hiện, Red Cat Motion đã khẳng định được thương hiệu và được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng.

post image

Red Cat Motion là một công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo, đặc biệt nổi tiếng về sản xuất video 2D và 3D animation

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 070 317 3547
 • Email: Anhdt@dtamedia.vn

Trên đây là những công ty làm phim quảng cáoViewfinder Media đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn. Hi vọng với những thông tin chi tiết này, bạn có thể tìm được cho mình được đơn vị sản xuất, quay phim quảng cáo phù hợp với tiêu chí của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ quay phim, TVC quảng cáo thì liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé!

công ty làm phim quảng cáocông ty làm video quảng cáocông ty quảng cáo phimcông ty quảng cáo phimcông ty quảng cáo phim
logo

Được thành lập vào năm 2008, chúng tôi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, video quảng cáo, quảng cáo truyền hình và các loại nội dung khác. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến dịch vụ để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và mang lại sự sáng tạo hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết này

Rolling, Action!

Liên hệ ngay